A là một loại quả khi chín có vị ngọt (vì chứa nhiều glucozơ

A là một loại quả khi chín có vị ngọt (vì chứa nhiều glucozơ

4.8/5

Tác giả: Thầy Tùng

Đăng ngày: 11 Aug 2022

Lưu về Facebook:
Hình minh họa A là một loại quả khi chín có vị ngọt (vì chứa nhiều glucozơ

Lý thuyết về A là một loại quả khi chín có vị ngọt (vì chứa nhiều glucozơ

Bài tập tự luyện có đáp án

Câu 1: A là một loại quả khi chín có vị ngọt (vì chứa nhiều glucozơ). Từ ngày xưa những người nông dân đã sớm biết được ưu điểm của loại quả này, họ đã sử dụng A để ủ thành rượu vang. Quả A ở đây là quả gì?

  • A
  • B
  • C
  • D
Bấm vào đây để xem đáp án chi tiết

Người ta sử dụng quả nho để ủ thành rượu vang.

Câu 2: Trong chế tạo ruột phích, người ta thường dùng phản ứng nào sau đây?

  • A
  • B
  • C
  • D
Bấm vào đây để xem đáp án chi tiết

Trong chế tạo ruột phích, người ta cho glucozơ tác dụng với dung dịch $ AgN{{O}_{3}}/N{{H}_{3}} $

Câu 3: Glucozơ không thuộc loại

  • A
  • B
  • C
  • D
Bấm vào đây để xem đáp án chi tiết

Glucozơ không thuộc loại đisaccarit.

Câu 4: Glucozơ có mặt trong hầu hết các bộ phận của cây xanh, nhưng glucozơ tập trung chủ yếu ở bộ phận nào của cây?

  • A
  • B
  • C
  • D
Bấm vào đây để xem đáp án chi tiết

Glucozơ tập trung chủ yếu ở trong quả chín.