Công dân với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

4.6/5

Đăng ngày: 20 Aug 2022

Hình minh họa Công dân với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Lý thuyết về Công dân với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Chăm chỉ, sáng tạo trong học tập, lao động.

- Tích cực rèn luyện đạo đức, tác phong, sống trong sáng, lành mạnh, tránh các tệ nạn xã hội.

- Quan tâm đến đời sống chính trị, xã hội của địa phương của đất nước.

- Tích cực tham gia bằng việc góp phần xây dựng quê hương bằng những việc làm thiết thực, phù hợp với khả năng.

- Biết phê phán, đấu tranh với những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

Câu 1: Biết phê phán, đấu tranh với những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc là biểu hiện của

Thanh niên, học sinh cần có trách nhiệm xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, trong đó, cần phải biết phê phán, đấu tranh với những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

Câu 2: Thanh niên, học sinh tích cực rèn luyện đạo đức, tác phong, sống trong sáng, lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội; biết đấu tranh với các biểu hiện lối sống lai căng, thực dụng, xa rời các giá trị văn hóa – đạo đức truyền thống của dân tộc là biểu hiện của

Thanh niên, học sinh cần có trách nhiệm xây dựng Tổ quốc, trong đó, cần phải tích cực rèn luyện đạo đức, tác phong, sống trong sáng, lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội; biết đấu tranh với các biểu hiện lối sống lai căng, thực dụng, xa rời các giá trị văn hóa – đạo đức truyền thống của dân tộc.